Chọn điều kiện lọc nâng cao

    Hiển thị :

Sixth Sense Media là công ty tổ chức activation chuyên nghiệp tại các siêu thị, TTTM, trường học,... Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, báo giá cạnh tranh, cam kết KPI cao cho từng chiến dịch.

 

Chạy activation là gì?

 

Activation được hiểu là các hoạt động kích hoạt thương hiệu. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ tổ chức các chương trình gia tăng trải nghiệm, tương tác để thu hút, kết nối gần gũi và tạo thiện cảm với khách hàng.

 

Tổ chức activation là hoạt động rất cần thiết cho các thương hiệu, sản phẩm mới cần gia nhập vào thị trường. Nó tạo ra tác động nhanh, mạnh, xây dựng mối quan hệ vững chắc cùng người dùng.

 

Bên cạnh đó, các thương hiệu cũ cũng có thể tổ chức activation khi có những sự đổi mới hoặc đơn giản chỉ là gợi nhắc lại về sản phẩm, dịch vụ của mình để khách hàng không quên lãng.

 

Mục đích tổ chức activation

 

Các chiến dịch chạy activation thường được diễn ra ở những nơi có đông người qua lại như: siêu thị, TTTM, trường học, sân bay,… Ngoài ra cũng có nhiều chiến dịch activation ngoài trời với không gian mở, tạo ra hiệu ứng lan tỏa rộng lớn hơn.

 

Nhưng tựu chung lại, những ưu điểm lớn nhất mà tổ chức activation mang lại cho doanh nghiệp đầu tư chính là:

 

+ Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết, và trực tiếp hơn đến người dùng.

+ Thu thập được dữ liệu thông tin người dùng phục vụ cho các chiến dịch truyền thông, chăm sóc khách hàng sau này.

+ Ngay lập tức tiếp nhận được phản hồi, ý kiến, nắm bắt được tâm lý khách hàng.

+ Mở rộng phạm vi tiếp cận, có thể thu hút được cả những đối tượng mới mà bạn chưa từng nghĩ tới.

+ Hỗ trợ đắc lực, giảm tải bớt các loại chi phí quảng cáo.

 

 

Các hình thức tổ chức activation

 

Tại Việt Nam, hình thức tổ chức activation offline tại các địa điểm cụ thể vẫn được ưa chuộng hơn cả. Nhà đầu tư có thể lựa chọn các phương thức chạy activation như:

 

+ Tổ chức activation cho người dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ngay tại chương trình. VD: trực tiếp nấu ăn, ngồi thử ghế massage,…

+ Activation phát mẫu sampling, hàng dùng thử. Ví dụ: ăn thử các mẫu bánh, kẹo mới, phát nước hoa sample về dùng thử tại nhà,…

+ Tổ chức activation tại điểm bán, vừa trải nghiệm vừa trực tiếp bán luôn sản phẩm.

+ Các chương trình activation tiếp thị khuyến mãi: tổ chức trò chơi, vòng quay may mắn, quà tặng, giảm giá,…

 

Bên cạnh đó, hiện nay, có nhiều nhãn hàng cũng đã bắt đầu chuyển sang tổ chức activation áp dụng công nghệ kỹ thuật số, activation online trên mạng xã hội.

 

Sixth Sense Media – Công ty chạy activation chuyên nghiệp, hỗ trợ tối ưu từ A - Z

 

Sixth Sense Media tự hào với rất nhiều chiến dịch chạy activation được chúng tôi tổ chức thành công cho các nhãn hàng như: Điện Quang, Bánh que Toppo,… Dịch vụ activation của chúng tôi được cung cấp trọn gói tới khách hàng từ: lập activation plan; liên hệ tìm thuê các địa điểm tổ chức phù hợp; thiết kế, sản xuất vật phẩm, trang trí khu vực tổ chức; đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp và quản lý tổng xuyên suốt cả chương trình.

 

Mỗi chiến dịch đều được SSM đặt ra KPI, báo cáo kết quả liên tục để doanh nghiệp tiện kiểm tra, quản lý.

 

Quý khách hàng cần tổ chức activation, tư vấn và báo giá chạy activation trọn gói, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0934 519 516.

 

Bạn đang xem tại chuyên mục Quảng cáo trong nhà

tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr. Trung Anh: 0934 519 516

Mr. Minh Hoàng: 08 88 589 489

Chat ngay với chúng tôi