Chọn điều kiện lọc nâng cao
Danh mục

    Hiển thị :

Sixth Sense Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trong siêu thị BigC, Lotte Mart, Aeon Mall, Co.opmart, Vinmart,… Đây đều là các chuỗi siêu thị lớn trên toàn quốc, cùng với những chiến dịch quảng cáo ấn tượng chúng tôi tạo ra, doanh nghiệp có thể thu hút và tìm kiếm cả ngàn lượt khách hàng mỗi ngày!

 

Các dịch vụ quảng cáo tại siêu thị Sixth Sense cung cấp

 

Quảng cáo trong siêu thị xuất hiện đầy ấn tượng và độc đáo trong tầm nhìn của người tiêu dùng với những định dạng nổi bật như:

 

+ Quảng cáo trên xe đẩy siêu thị.

+ POSM (booth bán hàng, kệ trưng bày, standee, tờ rơi,…)

+ Quảng cáo trên cổng từ an ninh.

+ Cổng chào quảng cáo.

+ Màn hình LCD, Poster Frame quảng cáo.

+ Quảng cáo tại điểm đỗ xe.

 

Mỗi hình thức quảng cáo lại có những thế mạnh riêng song tất cả đều được đảm bảo nằm ở những vị trí bắt mắt nhất, tạo ra sự thu hút cao nhất với toàn bộ người dùng lui tới mua sắm.

 

 

Những ưu điểm nổi bật khiến bạn không nên bỏ qua quảng cáo trong siêu thị

 

+ Sự thay đổi trong thói quen mua sắm của người Việt đã khiến tần suất đi siêu thị tăng lên -> Cơ hội quảng cáo tiếp cận khách hàng cũng cao lên.

+ Nhóm khách hàng tiếp cận quảng cáo đông đảo, đa dạng, có nhu cầu mua sắm cao.

+ Có khả năng tác động tới quyết định mua sắm ngay tức thì của người tiêu dùng.

+ Quảng cáo tiếp cận và hiển thị liên tục, lặp đi lặp lại với khách hàng trong suốt thời gian mua sắm (trung bình từ 30-60 phút).

+ Các mặt hàng sản phẩm, thương hiệu quảng cáo đa dạng, phù hợp làm truyền thông cho nhiều doanh nghiệp.

 

Dịch vụ quảng cáo trong siêu thị chuyên nghiệp của Sixth Sense Media

 

Đừng bỏ lỡ lượng khách hàng tiềm năng cực lớn tại các siêu thị. Và cũng đừng bỏ lỡ dịch vụ quảng cáo tại siêu thị với báo giá đang cực tốt của Sixth Sense Media!

 

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong khai thác dịch vụ quảng cáo trong siêu thị, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quý doanh nghiệp chỉ cần tin tưởng, Sixth Sense sẽ mang thành công tới! Toàn bộ các dự án đều được chúng tôi trực tiếp triển khai, cam kết và chế độ bảo hành xuyên suốt chiến dịch nhằm mang đến sự tin tưởng cao nhất từ phía khách hàng.

 

Nếu vẫn còn đang băn khoăn, lo lắng, hãy gọi ngay tới Hotline: 0934 519 516 để nhận sự tư vấn từ các chuyên gia của Sixth Sense Media! Đừng ngần ngại và chần chờ vì tất cả tư vấn đều hoàn toàn MIỄN PHÍ!

 

Bạn đang xem tại chuyên mục Quảng cáo trong nhà

tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr. Trung Anh: 0934 519 516

Mr. Minh Hoàng: 08 88 589 489

Chat ngay với chúng tôi