Hiển thị :

Quảng cáo trên ô tô điện là giải pháp truyền thông “xanh” nhưng không kém phần hiệu quả, có hoạt động chủ yếu ở khu vực trung tâm, đi qua các địa điểm du lịch tập trung đông người của tỉnh, thành phố.

 

1. Về hình thức quảng cáo trên ô tô điện

 

Ô tô điện là loại phương tiện chủ yếu phục vụ du lịch, hoạt động bằng năng lượng sạch với tốc độ di chuyển vừa phải giúp du khách tham quan trong thành phố. Thiết kế xe mở với không gian thoáng, có khoảng 3-4 dãy ghế với khả năng chuyên chở từ 7-9 hành khách.

 

Quảng cáo trên ô tô điện sẽ được thể hiện dưới dạng biển quảng cáo lắp ở phía sau các hàng ghế và sau xe. Biển quảng cáo làm từ decal hoặc bạt Hiflex, viền ốp nhôm cùng một lớp nhựa vinyl trong suốt bảo vệ bên ngoài. Vì thế mà biển quảng cáo có độ bền cao, hình thức thẩm mỹ được duy trì trong suốt cả chiến dịch kéo dài từ 6-12 tháng.

 

 

2. Ưu điểm của quảng cáo trên ô tô điện du lịch

 

+ Hình thức xe mới, đẹp, với các vị trí lắp đặt biển quảng cáo nằm đúng tầm nhìn của khách hàng.

+ Biển quảng cáo có kích thước khá lớn, đủ khả năng thu hút sự chú ý của cả hành khách trên xe cùng người đi đường.

+ Thời gian tiếp cận biển quảng cáo dài: trong suốt chuyến đi với hành khách trên xe và với người đi đường, xe di chuyển chậm cũng làm tăng thời gian nhìn của họ.

+ Lộ trình xe hoạt động trên những tuyến đường lớn, các địa điểm du lịch đông người qua lại.

+ Chi phí quảng cáo thấp hơn so với các hình thức quảng cáo trên xe bus, taxi.

 

3. Báo giá quảng cáo xe ô tô điện

 

Quảng cáo trên ô tô điện hiện được đang triển khai tại các thành phố lớn như: quảng cáo trên ô tô điện tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,…

 

Báo giá quảng cáo dao động trong khoảng 15 triệu – 17 triệu/xe/3 tháng. Hợp đồng quảng cáo tối thiểu từ 3 tháng trở lên và sẽ có thêm nhiều chiết khấu hấp dẫn hơn với các dự án dài hạn 6 tháng hay 12 tháng.

 

Sixth Sense Media tự hào là đơn vị tiên phong khai thách dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô điện. Chúng tôi hiện đang nắm giữ lượng thị phần xe lớn, kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện chiến dịch trọn gói.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ mời quý khách liên hệ về Hotline: 0934 519 516 (Mr.Trung Anh)!

 

Bạn đang xem tại chuyên mục Quảng cáo ngoài trời

tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr. Trung Anh: 0934 519 516

Mr. Minh Hoàng: 08 88 589 489

Chat ngay với chúng tôi