Chọn điều kiện lọc nâng cao

    Hiển thị :

Quảng cáo trên báo điện tử không những lan tỏa nhanh mà còn quảng bá rộng tới chính xác nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Với uy tín của các đầu báo chủ quản, vị thế của sản phẩm cùng thương hiệu của bạn cũng được tăng lên đáng kể.

 

Lý do doanh nghiệp hiện đại nên sử dụng quảng cáo trên báo mạng điện tử

 

Theo thống kê mới nhất vào năm 2020, số lượng người sử dụng Internet tại Việt Nam đã tăng lên 68,17 triệu người, chiếm 70% dân số. Trong số đó, hơn 90% người dùng thường xuyên theo dõi, đọc tin tức trên báo mạng, báo online.

 

Cùng nhiều sự cải tiến về hình thức, giao diện, quảng cáo trên báo điện tử trở thành xu thế truyền thông hiệu quả trong thời đại công nghệ số với những ưu điểm nổi trội:

 

+ Đối tượng tiếp cận quảng cáo đa dạng, có tính chọn lọc

+ Quảng cáo có tính tương tác cao với độc giả

+ Hiệu quả của quảng cáo báo điện tử được đo lường bằng số lượt độc giả truy cập, lượt xem bài viết và lượt click vào banner quảng cáo của doanh nghiệp.

+ Thời gian quảng cáo của báo điện tử không bị giới hạn.

+ Nhiều hình thức quảng cáo hấp dẫn, phù hợp với từng mục đích truyền thông của nhà đầu tư.

+ Quy trình đăng tải quảng cáo nhanh chóng hơn báo in truyền thống.

 

Các hình thức quảng cáo trên báo điện tử

 

+ Banner quảng cáo bằng hình ảnh, video: Hiển thị ở các vị trí ngoài trang chủ, trang chuyên mục với tác dụng thu hút người đọc ngay khi vừa truy cập, tạo ấn tượng về thương hiệu.

+ Đăng bài PR, quảng cáo: Mang tính thuyết phục cao nhờ việc cung cấp các thông tin chi tiết, đánh trúng tâm lý khách hàng.

 

Cả 2 hình thức quảng cáo đều có chế độ trỏ link về trang đích của doanh nghiệp để gia tăng tương tác, hỗ trợ thêm cho công tác marketing online của công ty. Chi phí quảng cáo trên báo điện tử cho từng hình thức, từng đầu báo bạn có thể tham khảo tại ĐÂY !

 

 

Những lưu ý để việc đăng báo online hiệu quả hơn

 

+ Lựa chọn đầu báo quảng cáo phù hợp

+ Banner phải được thiết kế theo đúng kích thước quy định của báo.

+ Bài viết PR, quảng cáo phải mang tính khách quan.

+ Bài viết sẽ được biên tập lại cho phù hợp với yêu cầu của trang báo.

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo báo mạng của Sixth Sense Media?

 

Sixth Sense Media đã có trên 10 năm kinh nghiệm quảng cáo trên báo online, thực hiện hàng trăm dự án và là đối tác của trên 200 đầu báo mạng. Kinh nghiệm, uy tín cùng năng lực của chúng tôi tạo ra dịch vụ quảng cáo trên báo điện tử chất lượng với nhiều ưu đãi, hỗ trợ tiện ích như:

 

+ Tư vấn và giúp khách hàng quảng cáo đúng mục tiêu, đúng khách hàng.

+ Chiết khấu quảng cáo cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Hỗ trợ đăng tin nhanh, thiết kế banner, viết bài PR chuyên nghiệp, chuẩn văn phong báo chí mà không mất đi sự hấp dẫn với độc giả.

tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr. Trung Anh: 0934 519 516

Mr. Minh Hoàng: 08 88 589 489

Chat ngay với chúng tôi