Chọn điều kiện lọc nâng cao

    Hiển thị :

Quảng cáo taxi là phương pháp quảng cáo với hiệu quả không giới hạn. Quảng cáo được truyền đi liên tục từ 20-22h/ngày, với địa bàn truyền thông được thay đổi, mở rộng linh hoạt, tiếp cận hàng ngàn đối tượng người tiêu dùng khác nhau trên đường.

 

1. Các vị trí dán quảng cáo trên xe taxi

 

Quảng cáo taxi được triển khai hiển thị với cả người đi đường lẫn hành khách đi xe bằng các hình thức quảng cáo bên trong và bên ngoài xe taxi. Cụ thể có 5 hình thức đang được áp dụng thực hiện trên toàn quốc với hầu hết các hãng xe như sau:

 

+ Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi.

+ Quảng cáo tràn đuôi xe taxi.

+ Quảng cáo trên cánh cửa sau xe taxi.

+ Quảng cáo trên kính xe taxi.

+ Quảng cáo sau lưng ghế taxi bằng túi treo tờ rơi.

 

 

2. Vì sao quảng cáo trên taxi được ưa chuộng đến thế?

 

+ Một ưu điểm rõ nhất mà bất cứ ai dù đã sử dụng quảng cáo taxi hay chưa đều nhận thấy đó là hình ảnh bắt mắt và tần suất nhìn thấy quảng cáo là liên tục.

+ Do số lượng taxi của các hãng khá lớn và thời gian hoạt động lên tới 22/ 24h nên mật độ tiếp xúc quảng cáo với người tham gia giao thông rất cao

+ Hình ảnh quảng cáo của quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo bởi mỗi xe sẽ thuộc một tài xế quản lý, khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn cũng dễ dàng khắc phục.

+ Quảng cáo taxi nhắm tới đối tượng là những người tham gia giao thông trên đường, tham gia giao thông bằng taxi tại những khu vực nhất định với mật độ tham gia giao thông cao tại các trục đường chính, trung tâm.

 

3. Báo giá quảng cáo trên xe taxi

 

Giá quảng cáo trên xe taxi khá thấp so với mặt bằng các loại hình quảng cáo khác như: quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo biển Pano - Bollboard, quảng cáo LCD Frame,…nhưng lượng traffic tiếp cận linh hoạt cơ động bởi taxi di chuyển với tần suất liên tục trên phạm vi địa bàn hoạt động của xe.

 

Chi phí dao động với hình thức quảng cáo bên trong xe taxi chỉ từ 500.000 đồng/xe/tháng và quảng cáo bên ngoài xe từ 1.500.000 đồng/xe/tháng. Bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi chi tiết của Sixth Sense Media mời bạn tham khảo ngay tại ĐÂY!

 

4. Quy trình thi công quảng cáo taxi trọn gói của Sixth Sense Media

 

Sixth Sense Media cung cấp dịch vụ quảng cáo xe taxi trọn gói toàn quốc tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Thanh Hóa, Nghệ An,…

 

Toàn bộ quy trình thực hiện quảng cáo được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên giỏi và giàu kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm đầy đủ các bước:

 

+ Tư vấn, xây dựng kế hoạch quảng cáo phù hợp với từng doanh nghiệp.

+ Liên hệ đặt xe quảng cáo trên nhiều hãng xe khác nhau.

+ Thiết kế maquette và thi công trọn gói.

+ Báo cáo nghiệm thu, bảo hành toàn bộ decal suốt thời gian quảng cáo.

 

Sixth Sense Media đang là đối tác quảng cáo lớn với nhiều hãng xe như: Mai Linh, Vinasun, Taxi Group, Open99, G7 Taxi, Taxi Hoàng Anh, Taxi Tiên Sa,…

 

Bạn đang xem tại chuyên mục Quảng cáo ngoài trời

tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr. Trung Anh: 0934 519 516

Mr. Minh Hoàng: 08 88 589 489

Chat ngay với chúng tôi