Chọn điều kiện lọc nâng cao

    Hiển thị :

Quảng cáo chiếu sáng đô thị dưới dạng tài trợ được triển khai bằng dạng hoa văn trang trí đèn led trên các tuyến phố, đi kèm logo thương hiệu ở vị trí nhất định. Tùy vào tuyến phố tài trợ cụ thể mà triển khai thành nhiều hạng mục khác nhau như trang trí cột điện, dải phân cách, đảo giao thông,…

 

Tài trợ quảng cáo chiếu sáng đô thị là gì?

 

Quảng cáo chiếu sáng đô thị là hình thức trang trí đô thị bằng hệ thống đèn led hiện đại. Trong đó các hoa văn sẽ được tạo hình đẹp mắt, thể hiện cho một biểu trưng, biểu tượng của địa phương hay phù hợp với ngày lễ kỷ niệm (hoa đào, hoa mai ngày Tết,…).

 

Quảng cáo chiếu sáng đô thị thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp tài trợ. Ở những vị trí nhất định tại khu vực đèn led trang trí, nhà đầu tư sẽ được đặt logo thương hiệu của mình. Các tuyến đường trang trí thường là trục đường chính, có đông xe qua lại nên hiệu quả tiếp cận với khách hàng là rất lớn.

 

Các hạng mục triển khai quảng cáo chiếu sáng đô thị

 

Trang trí chiếu sáng đô thị xuất hiện dưới nhiều định dạng khác nhau. Dựa trên địa hình thực tế của tuyến đường cần trang trí mà nhà đầu tư có thể triển khai theo các hạng mục như sau:

 

+ Trang trí hoa văn đèn led trên cột điện, cột đèn chiếu sáng.

+ Trang trí ở khu vực dải phân cách.

+ Đèn hoa cỡ lớn chăng ngang đường.

+ Trang trí đảo giao thông, vòng xoay ở ngã giao lớn.

+ Cổng chào quảng cáo bằng đèn led.

 

 

Lợi ích cho doanh nghiệp khi tài trợ trang trí chiếu sáng đô thị

 

Tài trợ quảng cáo chiếu sáng đô thị đem lại nhiều giá trị lớn, làm nâng cao hình ảnh thương hiệu một cách tích cực. Cụ thể ưu điểm của dịch vụ này chính là:

 

+ Làm đẹp thương hiệu, thể hiện giá trị đóng góp to lớn cho cộng đồng, khẳng định vị thế trên thị trường.

+ Logo thương hiệu xuất hiện tinh tế với các mẫu hoa văn đèn led siêu nổi bật và ấn tượng cả ngày lẫn đêm. Đây là cách quảng cáo khéo léo, tinh tế, hiệu quả mà lại tạo thiện cảm rất tốt với khách hàng.

+ Thiết kế mang tính biểu tượng và nghệ thuật không chỉ thu hút mà còn khiến khách hàng ghi nhớ sâu sắc về thương hiệu.

+ Lựa chọn tuyến đường tài trợ trang trí với mật độ giao thông lớn, nâng cao hiệu quả truyền thông.

 

Đăng ký và triển khai quảng cáo chiếu sáng đô thị trọn gói toàn quốc

 

Sixth Sense Media đã và đang triển khai dịch vụ tài trợ quảng cáo chiếu sáng đô thị tại các thành phố lớn trên toàn quốc như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Chúng tôi làm việc trực tiếp với chính quyền địa phương, nghiên cứu khảo sát và xin giấy phép đăng ký tài trợ trang trí trên những tuyến đường đẹp nhất.

 

Bên cạnh đó, nhà đầu tư được hỗ trợ toàn bộ về thiết kế, sản xuất, thi công và bảo hành trọn gói. Về mức giá chi tiết của dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0934 519 516 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

 

Bạn đang xem tại chuyên mục Quảng cáo ngoài trời

tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr. Trung Anh: 0934 519 516

Mr. Minh Hoàng: 08 88 589 489

Chat ngay với chúng tôi