Những tấm biển quảng cáo ngoài trời sẽ khiến bạn bật cười

Thời gian đăng: 25-06-2021 17:54 | 72 lượt xemIn bản tin

 

Sáng tạo, hài hước và để lại những nụ cười trên môi người xem là cách mà những tấm biển quảng cáo ngoài trời này khiến cho họ không thể quên!

 

Quảng cáo ngoài trời luôn là một trong những “thánh địa” để các nhà sáng tạo phát huy hết khả năng của mình. Không cần công nghệ số quá hiện đại, những tấm biển quảng cáo ngoài trời truyền thống vẫn luôn được tận dụng, tạo ra những chiến dịch truyền thông không thể không thấy.

 

Ngay dưới đây, mời bạn chiêm ngưỡng ngay 7 chiến dịch quảng cáo ngoài trời sẽ khiến cho một ngày của bạn trở nên thú vị hơn khi thấy chúng!

 

 

Tấm biển này được thiết kế bởi Jung von Matt để quảng cáo cho hương hiệu mì Mondo Pasta và được đặt ở mạn của một số con tàu lớn tại các bến đậu tàu ở Hamburg, Đức. Khỏi phải nói, người đi ngang qua đã ấn tượng thế nào với hình ảnh của một thực khách đang tận hưởng sự thơm ngon của sợi mì, mà ở đây chính là sợi dây neo thuyền.

 

 

Không đủ giấy vệ sinh vì tiêu chảy quá nhiều? Có Imodium. Biển quảng cáo sáng tạo này bao gồm một lõi giấy vệ sinh khổng lồ và hình ảnh lọ thuốc chống tiêu chảy Imodium bên cạnh. Đơn giản mà đầy ý nghĩa.

 

 

Quảng cáo dao cạo của thương hiệu BIC là minh chứng cho câu nói: Ngôn từ đôi khi là giới hạn của tư duy, hình ảnh đơn giản nói lên tất cả. Không một dòng chữ quảng cáo, hãng BIC chỉ tạo một tấm biển trắng toát, một chiếc dao cạo khổng lồ như vừa lia một đường cạo trên bãi cỏ xanh.

 

 

Cách để bán chạy một sản phẩm nào đó là hướng sự chú ý của khách hàng tập trung vào một ưu điểm nhất định. Chẳng hạn như quảng cáo sản phẩm xe Honda FIT: Mọi thứ bạn có đều có thể để vừa trong khoang của xe.

 

 

Một sáng năm 2004, người dân Auckland (New Zealand) bước ra đường bỗng tá hỏa với hình ảnh đẫm máu tại ngã tư, gần một đài truyền hình. Hóa ra, đây là biển quảng cáo cho bộ phim hành động tâm lý tội phạm của Mỹ Kill Bill 2. Một nhân vật nữ với thanh kiếm Hatorri Hanzo trên vai, phun ra những tia máu ở một góc rộng, làm ướt hết biển quảng cáo, mép tòa nhà, vỉa hè, ô tô đậu dưới lòng đường và cả lòng đường.

 

Sự sáng tạo này được đánh giá là một sự quảng bá chính xác cho bộ phim và thu hút sự chú ý lớn của những người trên đường phố và những người xem phim.

 

 

Một trong những tấm biển quảng cáo cho phim “Người kiến”. Người kiến tí hon nên cái biển cũng tí hon nốt!

 

 

Biển quảng cáo răng trắng sáng của kem đánh răng Colgate.

 

Có thể thấy, cách thiết kế biển quảng cáo mang yếu tố hài hước vẫn luôn là một trong những phương pháp tạo nên thành công. Nhưng dĩ nhiên sự hài hước ở đây phải đi kèm với sự duyên dáng, tiết chế và phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng.

 

Theo: Tuổi trẻ Cười

Bình luận
tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr. Trung Anh: 0934 519 516

Mr. Minh Hoàng: 08 88 589 489

Chat ngay với chúng tôi