Những phong cách xây dựng biển quảng cáo ngoài trời độc đáo

Thời gian đăng: 13-04-2021 17:01 | 72 lượt xemIn bản tin

Khi xu hướng và công nghệ phát triển, các chiến dịch quảng cáo ngoài trời ngày càng đặc biệt ngày càng trở nên ấn tượng và có tác động. Các tấm biển không còn chỉ là các tấm biển mà còn đặc biệt thu hút sự chú ý, thu hút cảm xúc và thúc đẩy phản ứng tích cực - khiến khán giả không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhận ra và ghi nhớ thông điệp thương hiệu của bạn. Nếu bạn cho rằng tấm biển quảng cáo ngoài trời chỉ là một mặt phẳng truyền tải thông điệp thì sai rồi nhé, bởi biển còn có thể muôn hình vạn trạng.

 

Nhảy cầu BRABUS thông minh

 

Sức mạnh và tốc độ của BRABUS thông minh mới đã được truyền đạt trực quan thông qua một bảng quảng cáo OOH khổng lồ và được đặt ở vị trí tốt. Tấm ván gồm hai phần được lắp đặt ở trung tâm của cây cầu cân bằng đối trọng của Rotterdam, khi mở ra, chiếc xe trông như thể đang bay trên mặt nước

 

 

McCain Bus Shelter

 

Chiến dịch "Bánh khoai nướng nguyên vỏ" của McCain là một ví dụ điển hình về một quảng cáo sử dụng vị trí. Khung chống bằng sợi thủy tinh nóng lên và cung cấp nhiệt lượng cần thiết cho những người đang chờ trong nhà chờ xe buýt, đồng thời tỏa ra mùi thơm của một củ khoai tây nướng bơ! Các yếu tố giúp thúc đẩy tính tương tác không dừng lại ở đó, với một máy rút phiếu giảm giá điện tử tặng chiết khấu cho các sản phẩm của McCain.

 

 

Khách sạn Nhow London ‘Tắc kè hoa khổng lồ’

 

Khách sạn này thiết kế và thực hiện một công trình đặc biệt OOH 3D ‘đầu tiên trên thế giới’ cho các Khách sạn nhow đang khai trương một khách sạn hoàn toàn mới ở Shoreditch. Họ đã gắn một con Tắc kè hoa khổng lồ, dài 8 m vào bên hông của Nhà máy bia Truman để chào mừng ngày Nhow đến London.

 

 

Bảng quảng cáo O2 ‘Oops’

 

O2 đã khéo léo làm lệch một bảng quảng cáo tiêu chuẩn để có vẻ như bị rơi và đập vỡ để quảng cáo cho dịch vụ thay màn hình miễn phí của họ. Hàng rào và hình nón xung quanh tạo thêm một chút kịch tính và thu hút thêm sự chú ý bằng cách phá vỡ tiêu chuẩn thông thường.

 

 

Bảng quảng cáo có thể ăn được của CHLOE

 

Sketch Events đã giúp chuỗi cửa hàng thức ăn đường phố thuần chay ‘By CHLOE’ ra mắt chi nhánh Oxford Circus của họ với một bảng quảng cáo có thể ăn được, được làm từ 500 loại rau tươi! Những người qua đường có thể lấy một miếng rau từ bảng quảng cáo và đổi lấy một chiếc bánh burger guac miễn phí tại nhà hàng mới. Màn hình đã biến mất chỉ trong vòng 2 giờ với hàng đợi trải dài xung quanh khu nhà! Tất cả các sản phẩm thực phẩm được sử dụng đã được quyên góp cho các ngân hàng thực phẩm sau sự kiện này.

 

 

Star Wars Disneyland

 

Disneyland đã lắp đặt bảng quảng cáo 3 chiều này với một dải đèn xuyên qua cả hai bảng một cách ấn tượng. Bề mặt dường như tan chảy và nóng hơn khi nó tiếp xúc với đèn chiếu sáng tạo ra một số hiệu ứng hình ảnh rất chân thực. Công trình đặc biệt này nhằm quảng bá cho điểm thu hút mới của ‘Star Wars Awakens’ tại Disneyland California.

 

 

Làn sóng chất thải cho Corona

 

Chúng tôi đã làm việc với Wieden & Kennedy, công ty quảng cáo toàn cầu của Corona, để thiết kế, xây dựng và lắp đặt một sóng 20 mét làm từ chất thải nhựa cho Ngày Đại dương Thế giới. Quá trình cài đặt nhấn mạnh số tiền trung bình của ô nhiễm nhựa biển được tìm thấy trên mỗi hai dặm của bãi biển ở Anh. Activation đã nhận được phạm vi phủ sóng toàn cầu, đạt được hơn 1,6 tỷ!

 

 

Ăn Mor Chikin Cowz

 

Chick-Fil-A đã sử dụng OOH, quảng cáo đặc biệt theo cách vui tươi để thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là một trong số rất nhiều ví dụ của họ mô tả cảnh hai con bò, nghịch ngợm phá hoại bảng quảng cáo bằng những thùng sơn và bút vẽ để khắc họa thông điệp cho tất cả những người qua đường ... hãy 'ăn mor chikin' - bản chất hài hước kết hợp với bản chất 3D của thiết kế đã làm cho chiến dịch bảng quảng cáo này trở nên lan truyền. Những con bò thậm chí còn có tài khoản twitter của riêng chúng (@eatmorchikincowz), hiện có 34,7 nghìn người theo dõi!

 

 

Bình luận
tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr. Trung Anh: 0934 519 516

Mr. Minh Hoàng: 08 88 589 489

Chat ngay với chúng tôi