Hiển thị :

Màn hình led quảng cáo ngoài trời được xem là sự đột phá của ngành quảng cáo ngoài trời thế hệ mới. Hiển thị sắc nét bằng những TVC sinh động, màu sắc bắt mắt, các nhà quảng cáo chính thức mang chiếc TV khổng lồ ra trình chiếu ngoài không gian công cộng cho hàng ngàn người cùng theo dõi.

 

Công nghệ màn hình led quảng cáo ngoài trời

 

Màn hình led quảng cáo ngoài trời được cấu tạo bởi nhiều tấm led màn hình quảng cáo ghép lại. Khác với loại màn hình trong nhà, kích thước màn hình led quảng cáo ngoài trời khá lớn, làm từ chất liệu chống thấm nước, chống bụi để phù hợp với điều kiện môi trường bên ngoài.

 

Thay vì chỉ hiển thị một hình ảnh đơn như các loại biển truyền thống, màn hình quảng cáo ngoài trời cho phép nhà đầu tư trình chiếu các TVC, chuỗi hình ảnh động vô cùng bắt mắt. Các spot quảng cáo được lập trình và phát sóng lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày.

 

Để đảm bảo tuân thủ luật an toàn giao thông, tất cả các màn hình quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam đều không được phép phát âm thanh.

 

 

Ưu điểm của quảng cáo màn hình led ngoài trời

 

Màn hình led quảng cáo ngoài trời đã xuất hiện từ lâu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và tại Việt Nam, dù chỉ mới bắt đầu được phát triển trong khoảng 3-5 năm trở lại đây nhưng tốc độ tăng trưởng của loại phương tiện này không thể coi thường.

 

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,… số lượng màn hình led ngoài trời tăng cao giúp cho các nhà đầu tư thực hiện mục tiêu:

 

+ Gia tăng sự nổi bật và gây chú ý cao cho quảng cáo.

+ Quảng cáo sinh động, hấp dẫn và dễ được ghi nhớ hơn.

+ Thể hiện và khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

+ Dễ dàng thay đổi và nâng cấp nội dụng quảng cáo theo từng giai đoạn của chiến dịch.

+ Vị trí hiển thị đẹp, lượng khách hàng tiếp cận đông đảo và đa dạng.

 

Đơn vị cung cấp màn hình led quảng cáo ngoài trời uy tín – Sixth Sense Media

 

Luôn đón đầu mọi xu hướng mới của ngành quảng cáo, Sixth Sense Media nhanh chóng khai thác nhiều vị trí lắp đặt màn hình led ngoài trời đẹp, ấn tượng ở các tỉnh, thành phố lớn.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và sự tận tâm với khách hàng, chúng tôi đem đến dịch vụ quảng cáo màn hình led ngoài trời trọn gói, đảm bảo vị trí hiển thị đẹp, tần suất hiển thị cao và lưu lượng khách hàng tiếp cận lớn. Giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời luôn được cập nhật mới nhất.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cũng như các vị trí đặt màn hình led quảng cáo ngoài trời đang sẵn có ở Sixth Sense Media, mời bạn liên hệ Hotline: 0934 519 516 !

tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr. Trung Anh: 0934 519 516

Mr. Minh Hoàng: 08 88 589 489

Chat ngay với chúng tôi