Kinh nghiệm - Dịch vụ - Đối tác - Hồ sơ năng lực

THƯ NGỎ!

 

Lời đầu tiên công ty CP Truyền Thông Giác Quan Thứ Sáu (SSM) xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

 

Công ty CP Truyền Thông Giác Quan Thứ Sáu (SSM) được thành lập vào 31/3/2009.Trụ sở chính đặt tại Số 98 Trần Nhật Duật, Phường Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 

Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, PR, tổ chức sự kiện tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng.

 

“ TẠO DỰNG NIỀM TIN, GIỮ GÌN UY TÍN, NÂNG CAO VỊ THẾ ”

 

Với chiến lược đúng đắn được xây dựng trên ba yếu tố nguồn nhân lực, uy tín chất lượng và quan hệ hợp tác, chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành người bạn tin cậy đồng hành cùng Quý vị trên chặng đường chinh phục những thành công mới. 

 

Sau 7 năm, khách hàng của công ty trải khắp các lĩnh vực từ các hãng viễn thông, gia dụng, thời trang, ẩm thực, dược phẩm, từ các doanh nghiệp sản xuất đến thương mại, từ các tổ chức chính phủ cho đến các tổ chức phi chính phủ

 

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể quí khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quí vị.

 

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

 

Trân trọng,

tìm kiếm
Hỗ Trợ Trực Tuyến